Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Khám phá mới của Châu Á mang tên Đà NẵngTrong chặng đua về với thành phố của mình trong việc được chọn là một trong những điểm dừng chân của thuyền Clipper Race dịp 17/2 đến 27/2, Đà Nẵng - Khám phá mới của Châu Á; “Da Nang – New Discovery of Asia” là cái tên gây nhiều tò mò đầy thú vị mà Đà Nẵng chọn đặt cho mình.


Trong chặng đua cuối cùng dừng chân tại Đà Nẵng, thuyền Clipper Race một lần nữa thử thách bản thân khi lập tuyến thuyền phức tạp xuất phát từ bán cầu Nam và trở lại bán cầu Bắc, đi ngang các đảo Indonesia, Papua New Guinea. Và sau các điểm dừng chân, chặng đua sẽ từng bước đi vào Biển Đông và cập cảng tại Đà Nẵng.

Đà Thành được vinh dự là nơi đầu tiên trong khu vực ĐNA có mặt trong danh sách cuộc đua này, đang nhanh chóng chuẩn bị và đi đến khâu cuối cùng trong cuộc đua này.

Trong khoản thời gian này, từ 20-27/2 sẽ có nhiều sự kiện văn hóa được tổ chức như Tiệc chiêu đãi thủy thủ đoàn, Tham quan thuyền tự do, Ngày đi thuyền, Hội chợ giao lưu văn hóa, Đón đoàn báo chí quốc tế, …. Thông qua nhiều sự kiện văn hóa được tổ chức, mong muốn rằng Đà Nẵng có thể cổ vũ phần nào cho các đội đua có thêm tinh thần ở những chặng tiếp theo, song song đó sẽ giúp đoàn đua và nhiều du khách tham gia biết thêm về những nét văn hóa đặc sắc về Đà Nẵng.

Cũng trong chặng đua này, Đà Nẵng cũng thỏa thuận sẽ hỗ trợ cảng biển và tài trọ 500 nghìn bảng Anh cùng một số kinh phí cần thiết để tham gia trong việc đón đoàn thuyền cập cảng; cử thủy thủ tham gia tập huấn để chuẩn bị cho chặng đua tiếp theo.

Được biết, cuộc đua Clipper Race 2015 - 2016 lần này có sự tham gia của hơn 700 người từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Chắc chắn, cuộc đua thuyền buồm tầm quốc tế sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng với du khách trong và ngoài nước, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt đến bạn bè quốc tế tại Đà Nẵng và trên sóng truyền hình các hãng thông tấn lớn và hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho các vị khách khi đặt chân đến Đà Thành, bằng các dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng có thể dễ dàng thưởng lãm các địa điểm du lịch trong và ngoài thành phố. Cho thuê xe máy được khá nhiều du khách ưa thích và chọn lựa khi có ý định du lịch tại đây. Và nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một phương tiện di chuyển vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thì cho thuê xe máy sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

SoraTemplates