Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Một Nét Thủy Mặc Ở Thủy Vân Sơn Đà Nẵng


Khu du lịch Thủy Vân Sơn tọa lạc ở đèo Hải Vân, chỉ cách nội thành Đà Nẵng khoảng 15km. Từ khách sạn, bạn có thể thuê xe máy Đà Nẵng để phượt tới Thủy Vân Sơn. Vào mùa hè ở Thủy Vân Sơn rất đông khách tới khám phá và du lịch. Sau khi đã thuê được xe máy ở Đà Nẵng. Bạn chạy dọc theo hướng Điện Biên Phủ, qua khu vực ngã ba Huế là tới đường Nguyễn Lương Bằng. Sau đó, chạy thẳng tới hướng lên đèo Hải Vân, và rẽ trái khoảng 3km là đã tới chỗ.Tại đây, bạn sẽ được đắm chìm vào không gian yên bình của thiên nhiên. Tại đây, bạn sẽ được nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng xào xạc của rừng cây, đâu đó tiếng hót của chim muôn. Ngoài ra, bạn sẽ thật sự bị chinh phục bởi quan cảnh đẹp ngỡ ngàng của Đà Nẵng khi nhìn từ trên cao. Những điều này sẽ khiến bạn thật sự được thư thái và yên bình trong tâm hồn.


Tại đây cũng được tích hợp không gian nhà sàn cho khách du lịch. Bạn có thể đặt phòng trước ở đây để có thể khám phá hoàn toàn vẻ đẹp của Thủy Vân Sơn khi đêm về. Ban quản lý cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch cho du khách tham gia khi lưu trú ban đêm tại đây. Du khách có thể đốt lửa trại, ăn uống hải sản tươi sống,… Nhưng được ưu tiên hơn cả là ban quản lý muốn khách tham quan cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ và nguyên khai của nơi đây.


Đối với những bạn đi phượt Thủy Vân Sơn. Sau khi đã ghé thăm nơi đây, bạn có thể khám phá đèo Hải Vân ở trên. Ngọn đèo Hải Vân là ranh giới của Huế và Đà Nẵng. Đèo Hải Vân cũng được biết tới bởi cảnh quan đẹp như tiên cảnh. Với các đường cong uốn lượn, và tầm nhìn xuống biển Đà Nẵng đẹp như mơ. Đèo Hải Vân khiến du khách cực kỳ choáng ngợp và phấn khích không ngừng bởi cảnh quan nơi đây.

Thủy Vân Sơn là khu du lịch sinh thái mà được nhiều du khách ưa thích khi ghé thăm đèo Hải Vân. Với cảnh quan tự nhiên được gìn giữ hoàn toàn, khu du lịch sinh thái Thủy Vân Sơn là nơi du lịch nghỉ dưỡng và khám phá phù hợp cho các du khách khi ghé Đà Nẵng. Đối với những bạn trẻ và thích phượt thì phượt đèo Hải Vân và Thủy Vân Sơn trong ngày là một trải nghiệm đáng thử. Chỉ cần thuê xe máy ở trung tâm thành phố, đi tầm 30 phút là đã tới nơi đây. Khi thuê xe máy, bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ thông tin để tránh gặp các vấn đề đáng tiếc phát sinh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

SoraTemplates